TUYỂN DỤNG

Lý do nên chọn làm việc tại Phú Đông Group

Phú Đông Group luôn đặt môi trường làm việc của công nhân viên lên hàng đầu, luôn cố gắng đầu tư trang thiết bị cần thiết cho công việc. Nhân viên luôn được tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để làm việc và cống hiến vào sự phát triển của hệ thống Phú Đông Group và của mỗi thành viên.

Tất cả các lãnh đạo của Phú Đông Group sẽ luôn cam kết hợp đồng lao động đảm bảo các quyền lợi của công nhân viên, chế độ lương thưởng rõ ràng và lương sẽ cực kì phù hợp khi bạn đã chung tay xây dựng một Phú Đông vững mạnh và phát triển.

Lý do nên chọn làm việc tại Phú Đông Group
Lý do nên chọn làm việc tại Phú Đông Group

Môi trường làm việc tại Phú Đông Group

Luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc năng động và có tính cạnh tranh để nhân viên có thể tăng tính thích nghi và phát triển các kĩ năng về mọi mặt.

Cố gắng tạo sự giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ công nhân viên hoặc nhân viên với sếp luôn cố gắng hết sức để các nhân viên đã chọn Phú Đông Group ra sức học hỏi, phát triển bản thân từ đó cống hiến sức lao động lâu dài cho tập đoàn.

Phú Đông Group là nơi mà mọi nhân viên đều là mắt xích cực kì quan trọng để tạo nên một tập thể vững mạnh vậy nên dù cho ở bất cứ phòng ban nào thì mọi công nhân viên đều bình đẳng như nhau.

Phú Đông Group với môi trường làm việc năng động
Phú Đông Group với môi trường làm việc năng động

Đào tạo – Phát triển

Khi là một thành viên của Phú Đông Group thì chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để bạn học hỏi, rèn luyện và trau dồi các kiến thức cần thiết để đảm nhận những trọng trách cao hơn cống hiến năng lực tạo nên sự vững mạnh của tập đoàn.

Những khóa học đào tạo, phát triển nguồn nhân lực sẽ được liên tục triển khai bởi vì định hướng phát triển của Phú Đông Group luôn chú trọng về đào tạo con người.

Luôn có sự công bằng minh bạch trong công tác đào tạo nhằm phát huy hết tiềm năng và định hướng nghề nghiệp sao cho phù hợp với từng cá nhân.

Đào tạo phát triển cùng Phú Đông Group
Đào tạo phát triển cùng Phú Đông Group

Phú Đông kỳ vọng ở các bạn?

Phú Đông mong muốn bạn sẽ làm việc với tất cả lòng nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì lợi ích của bạn cũng như lợi ích của tập đoàn.

Phú Đông cũng mong muốn bạn hãy tích cực học hỏi để đảm nhiệm những chức vụ cao hơn, giữ trách nhiệm lớn hơn để góp phần cho sự vững mạnh của tập đoàn.

Phú Đông Group tuyển dụng nhân viên vị trí

Vị trí ứng tuyển Mã ứng tuyển Số lượng Địa điểm
Nhân viên hành chính AD-01 01 Theo phân công của quản lí tiếp quản
Chuyên viên nhân sự tổng hợp HR-04 01 Theo phân công của quản lí tiếp quản
Nhân viên kinh doanh KD01-09 01 Sàn giao dịch Bình Dương
Chuyên viên quản trị hệ thống CVIT-03 01 Trụ sở chính

Nộp hồ sơ ứng tuyển ngay tại:

Trụ sở chính

55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM

Văn phòng giao dịch

2B Trần Thị Vững, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Địa chỉ tham quan dự án

Đường DT743C, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam